1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ.

Đây là thông tin mà Onehomes cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký hội viên để giúp chúng tôi quản lý tích điểm hội viên, cải thiện việc cung cấp dịch vụ, thông tin khuyến mãi, hoặc khi khách hàng gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để Onehomes liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình.

Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website Onehomes về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng kí và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Onehomes sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu đặt hàng của thành viên, khách hàng.

Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng.

Gửi email tiếp thị khuyến mại về hàng hóa Onehomes bán.

Gửi các thông tin tin tức mới nhất về các hoạt động trên website.

Nâng cao chất lượng phục vụ.

Bảo vệ thông tin khách truy cập.

Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt.

Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận liên hệ và cung cấp thông tin có liên quan đến giao dịch mua hàng.

Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm:

Viện kiểm sát tòa án.

Cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ đến khi khách hàng gửi yêu cầu hủy tài khoản đến ban quản trị, hoặc khi tài khoản của khách hàng không phát sinh giao dịch trong vòng 2 năm, Onehomes có quyền xóa bỏ thông tin tài khoản khách hàng.

Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Onehomes.

4. Người hoặc tổ chức được tiếp cận với thông tin cá nhân

Công ty TNHH Sáng Tạo One To One

Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ Công ty TNHH Sáng Tạo One To One cung cấp. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

Cơ quan nhà nước khi có yêu cầu công ty TNHH Sáng Tạo One To One cung cấp thông tin người dùng để phục vụ quá trình điều tra.

5. Địa chỉ đơn vị thu thập thông tin:

Công ty TNHH Sáng Tạo One To One

Địa chỉ: Tầng 3 Khối B Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Số điện thoại: 02433877666

Email: contact@onetoone.vn

6. Phương thức và công cụ để khách hàng quản lý thông tin cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra cập nhật điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin tài khoản của mình bằng cách gửi yêu cầu hoặc liên hệ với ban quản trị website.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin tới phòng ban quản trị của website.

7. Khiếu nại và cam kết bảo mật thông tin

Tiếp nhận thông tin và giải quyết khiếu nại:

Công ty Onehomes tiếp nhận những thông tin khiếu nại của người dùng với các chứng cứ như tin nhắn, email qua địa chỉ email: contact@onetoone.vn

Phía công ty Onehomes sẽ liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết.

Công ty và người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở hòa giải thương lượng.

Trường hợp không đạt được thỏa thuận, hai bên có quyền đưa vụ việc ra tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

Cam kết bảo mật thông tin:

Thông tin cá nhân của khách hàng tại onehomes.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của onehomes.vn và quy định của pháp luật Việt Nam. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý của thành viên.

Không sử dụng thông tin người dùng ngoài việc giao dịch và chăm sóc khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, onehomes.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên onehomes.vn. Ban quản lý onehomes.vn cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý onehomes.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.