I. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website Onehomes.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của Onehomes có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của Onehomes.

Onehomes luôn cam kết hỗ trợ khách hàng, cung cấp những cách giải quyết tốt nhất nhằm bảo vệ quyền lợi của Quý Khách hàng, rất mong Quý Khách hàng cùng hợp tác tìm cách giải quyết tốt nhất với những sự cố, rủi ro xảy ra ngoài ý muốn.

Người mua hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm và hoàn toàn tự nguyện khi đặt mua hàng hóa tại Onehomes.

Mọi giao dịch thông qua Onehomes được mặc định việc Quý Khách hàng đã đọc và cam kết việc đồng ý theo chính sách này.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của Onehomes, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

3. Nghĩa vụ và trách nhiệm của người bán và người mua

Khách hàng: Là các cá nhân, tổ chức tại lãnh thổ Việt Nam, có nhu cầu đặt mua hàng hóa nhập khẩu để sử dụng.

Onehomes: Là website Onehomes.vn, là công ty trách nhiệm hữu hạn chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ về nội thất nhà ở.

Trách nhiệm các bên

Trách nhiệm của Onehomes

- Chính sách về trách nhiệm với hàng hóa thông qua các hoạt động giao dịch tại Onehomes được thực hiện dựa trên các điều khoản của các website quốc tế và theo luật pháp Việt Nam.

- Bảo đảm quá trình giao dịch của khách hàng và Onehomes diễn ra an toàn.

- Theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn và hỗ trợ Quý Khách hàng để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch được thành công.

- Đảm bảo tính trung thực của thông tin mô tả sản phẩm.

- Kiểm tra thông tin chất lượng những mặt hàng đăng trên website Onehomes đúng như mô tả. Chịu trách nhiệm khi Quý Khách nhận được hàng hóa không đúng như mô tả của Onehomes.

- Onehomes cam kết việc hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng và lúc đã nhận hàng theo đúng chính sách của các website quốc tế.

- Thực hiện các nghĩa vụ với Quý Khách như hợp đồng đã ký kết.

- Onehomes có trách nhiệm cung cấp, vận chuyển, làm các thủ tục nhập khẩu hợp lệ vào Việt Nam và giao đến địa chỉ người mua yêu cầu. Onehomes chịu toàn bộ chi phí và rủi ro phát sinh trong quá trình này nếu chi phí và rủi ro sau khi ký hợp đồng.

- Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn vận chuyển hàng quốc tế.

- Đảm bảo thời gian giao hàng đúng như thông báo.

- Xuất hóa đơn thương mại theo thông lệ quốc tế cho người mua hàng

Trách nhiệm của quý khách hàng

- Quý Khách hàng có trách nhiệm thanh toán, đặt cọc đơn hàng theo như quy định về chính sách thanh toán của Onehomes.vn đã được đăng tải trên website.

- Tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết sản phẩm trước khi đặt mua hàng như: kích thước, chủng loại, chất liệu, xuất xứ… hàng hóa trước khi đặt hàng.

- Cam kết chỉ đặt những mặt hàng phục vụ cho mục đích sử dụng, tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.

- Trách nhiệm về chất lượng hàng khi mua tại Onehomes thuộc về Onehomes. Khách hàng cần đọc kỹ nội dung mô tả của sản phẩm.